yêu cầu hệ thống để sử dụng adobe after effects 2021 full crack

yêu cầu hệ thống để sử dụng adobe after effects 2021 full crackafter effects 2021 full crack là một trong những phần mềm Thiết kế & Biên tập Chuyển động phổ biến nhất trên thị trường. Mặc dù nó cũng được sử dụng rộng rãi cho VFX, các lĩnh vực ứng dụng của nó trong hiệu ứng hình ảnh hơi hạn chế – nhưng rất phù hợp cho người mới bắt đầu.

after effects 2021 full crack được coi là một phần mềm VFX có sức hấp dẫn trên thị trường rộng rãi, nhưng nó vẫn đòi hỏi rất nhiều hiệu suất từ máy tính của bạn. Như mọi khi, có một số cách và cấp độ để sử dụng một ứng dụng và nhu cầu về hiệu suất của bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào mức độ phức tạp của các dự án của bạn.

Trong mọi trường hợp, nếu bạn là người dùng after effects 2021 full crack chuyên nghiệp, bạn sẽ cần một chiếc PC không giới hạn năng suất của mình.

Cho dù bạn đang nâng cấp PC để chạy after effects 2021 full crack hay muốn xem liệu máy tính của mình có thể chạy chương trình VFX hay không, đây là mọi thứ bạn cần biết.
yêu cầu hệ thống để sử dụng adobe after effects 2021 full crack
Yêu cầu chính thức về hệ thống after effects 2021 full crack
Vậy Adobe khuyên dùng những thành phần PC nào cho after effects 2021 full crack?

Dưới đây là các yêu cầu hệ thống được đề xuất và tối thiểu cho after effects 2021 full crack.

Adobe đã liệt kê các yêu cầu hệ thống cho nhiều phiên bản After Effect, nhưng để đơn giản hơn, chúng tôi sẽ sử dụng các thông số kỹ thuật hiện có mới nhất của họ — After Effects 2021. Kiểm tra danh sách chính thức của Adobe để biết các yêu cầu hệ thống của các phiên bản After Effects trước đó.

Các thành phần Yêu cầu tối thiểu Yêu cầu đề xuất Bộ xử lýBộ xử lý Intel đa lõi với hỗ trợ 64-bitHệ điều hànhWindows 7 với Gói Dịch vụ 1 (64 bit)Windows 8.1 (64 bit),

Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel đa lõi với hỗ trợ 64-bit
Hệ điều hành: Windows 7 với Gói Dịch vụ 1 (64 bit),Windows 8.1 (64 bit),Windows 10 (64 bit)
RAM: 8 GB – 16 GB trở lên
Ổ đĩa cứng: ~ 6 GB dung lượng khả dụng và hơn 5 GB cho bộ nhớ cache trên đĩa ~ 6 GB dung lượng khả dụng (SSD) và hơn 10 GB cho bộ nhớ đệm ổ đĩa
Màn hình độ phân giải: Màn hình 1280×1080 – Màn hình 1920 x 1080
GPU: Tùy chọn: Bất kỳ thẻ GPU nào được Adobe chứng nhận (CUDA hoặc Quadro)

Nguồn : Phần Mềm Gốc – VN : Nơi chia sẻ các phần mềm đồ họa, văn phòng, kỹ thuật, games miễn phí

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *