Tổng hợp ứng dụng iOS trị giá 27 USD đang được miễn phí trên App Store ngày 28.04.21


Tiếp tục cập nhật danh sách app/game trả phí đang được miễn phí trên cửa hàng App Store trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store

……………………………………………………………………………….​

……………………………………………………………………………….​

Đừng quên xem lại danh sách miễn phí và giảm giá của ngày hôm qua (27.04.2020) để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào. Nếu đang dùng kèm một chiếc Android Phone, bạn có thể xem thêm danh sách app, game đang được miễn phí và giảm giá tổng hợp ngày hôm qua (27.04.2020) nhé.

Tải về Sleep Bug Pro (Free Install, Reg. $2): Ứng dụng cho phép người dùng mix nhiều loại âm thanh với nhau nhằm mục đích giúp chúng ta ngủ ngon hơn. Với những ai gặp vấn đề về thần kinh như căng thẳng, đau đầu, ứng dụng sẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn.


Tải về iColorama S (Free Install, Reg. $3): Đây là ứng dụng hỗ trợ tạo các bản vẽ, phác thảo hoặc tranh màu nước dành cho iPad, cung cấp cho bạn nhiều mẫu cọ đẹp mắt để bạn sử dụng.


Tải về Minibudget Pro (Free Install, Reg. $2): Ứng dụng Minibudget Pro hỗ trợ bạn kiểm soát chi tiêu một cách chi tiết nhất, được tích hợp nhiều tính năng đặc biệt như tự động sao lưu, lịch biểu, danh sách thanh toán, lưu hóa đơn v.v…


Tải về Ad blocker – Remove ads (Free Install, Reg. $2): Ứng dụng cho phép bạn chặn những quảng cáo khó chịu trên trình duyệt Safari. Giúp bạn duyệt web nhanh hơn đến 4 lần và tiết kiện được 50% dữ liệu.


Tải về Oriole Music Player (Free Install, Reg. $10): Đây là ứng dụng nghe nhạc dành cho iOS, mang đến cho bạn chất lượng âm thanh hoàn hảo hơn, thể hiện chất âm cao nhất và khả năng kiểm soát các thông số giúp cải thiện trải nghiệm nghe nhạc bằng tai nghe hoặc loa di động.


……………………………………………………………………………….​

……………………………………………………………………………….​

Tải về Slideshow Master Pro (Free Install, Reg. $1): Ứng dụng giúp bạn tạo ra những slideshow ảnh kèm nhạc và hiệu ứng chuyển tiếp cực kỳ hấp dẫn.


Tải về LAYÒUT (Free Install, Reg. $2): Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, sở hữu giao diện cực kỳ chuyên nghiệp và được kết hợp nhiều hiệu ứng kèm công cụ chỉnh sửa ảnh.


Tải về Còllage Maker (Free Install, Reg. $1): Đây là một trình biên tập ảnh đa năng. Bạn có thể vừa chụp ảnh, vừa chỉnh sửa ảnh, vừa tạo một bộ sưu tập ảnh cự kỳ dễ dàng và không cần tải về quá nhiều ứng dụng khác nhau.


Tải về ImgClip – Image clip (Free Install, Reg. $2): Đây là một công cụ cắt và nén ảnh đơn giản, hỗ trợ cắt và nén nhiều hình ảnh cùng lúc, tùy chỉnh kích thước, thiết lập thông số thủ công/tự động v.v…


Tải về Polarr Memoir (Free Install, Reg. $2): Polarr Memoir sẽ giúp cắt, ghép ảnh để tạo thành một bức trang nghệ thuật đầy màu sắc, sau đó lưu dưới dạng ảnh động hay poster v.v… Với ứng dụng này bạn sẽ không bao giờ bỏ phí những bức ảnh cũ trong camera roll!


TỔNG HỢP
……………………………………………………………………………….​

……………………………………………………………………………….​
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *