Tổng hợp ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store ngày 15.04.21


Trên cửa hàng App Store hiện đang miễn phí một số ứng dụng iOS khá hấp dẫn dành cho iPhone, iPad và iPod touch trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store

……………………………………………………………………………….​

……………………………………………………………………………….​

Đừng quên xem lại danh sách miễn phí và giảm giá của ngày hôm qua (14.04.2020) để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào. Nếu đang dùng kèm một chiếc Android Phone, bạn có thể xem thêm danh sách app, game đang được miễn phí và giảm giá tổng hợp ngày hôm qua (14.04.2020) nhé.

Tải về Windy White Noise Sleep Sound‪s (Free Install, Reg. $3): Ứng dụng Windy White Noise Sleep Sounds sẽ giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc, hoặc dễ dàng đi vào giấc ngủ một cách dễ dàng hơn bằng những bản nhạc nhẹ nhàng, du dương.


Tải về Phone Drive: File Storage Sync (Free Install, Reg. $2): Phone Drive: File Storage Sync là một trình quản lý tệp tin dành cho chiếc iPhone của bạn, cho phép bạn lưu trữ, xem và quản lý các tệp cục bộ hoặc lưu trên đám mây một cách dễ dàng và hiệu quả.


Tải về Halo PDF (Make PDF documents‪)‬ (Free Install, Reg. $2): Halo PDF (Make PDF documents‪) là một công cụ hỗ trợ chuyển đổi định dạng hình ảnh sang file PDF chuyên nghiệp và nhanh chóng.


Tải về Poster Maker & Text over Phot‪o (Free Install, Reg. $2): Đây là một ứng dụng biên tập ảnh hấp dẫn trên iOS mà bạn không nên bỏ qua. Ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều tính năng như viết chữ lên ảnh, chỉnh sửa ảnh với nhiều công cụ mạnh mẽ, hàng loạt bộ lọc màu ảnh đẹp mắt.


Tải về Dazzy – Vintage Retro Camer‪a (Free Install, Reg. $1): Ứng dụng chụp ảnh theo phong cách cổ điển, cung cấp hơn 15 bộ lọc màu cao cấp, hiệu ứng cinematic, thêm hiệu ứng ánh sáng, lớp phủ bụi và hạt vào ảnh của bạn.


……………………………………………………………………………….​

……………………………………………………………………………….​

Tải về Flowing ~ Meditation in Natur‪e (Free Install, Reg. $1): Với cuộc sống hối hả ngày nay, chúng ta thường bận rộn với hàng tá công việc và rất nhiều người cảm thấy căng thẳng, dẫn đến việc giảm đi chất lượng giấc ngủ hoặc rất khó ngủ. Flowing ~ Meditation & Mindfulness sẽ là ứng dụng giúp bạn phần nào tìm lại được sự thư giãn hàng ngày.


Tải về MIDAS – 4K LIVE FILTER CAMERA (Free Install, Reg. $4): Ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh 4K với chất lượng tốt nhất, đồng thời mô phỏng lại một số tính năng đặc biệt trên các thiết bị DSLR và tích hợp sẵn bộ tùy biến hiệu ứng/bộ lọc màu để người dùng sử dụng.


Tải về HUJI COLLAGE – Stories Edit‪s (Free Install, Reg. $2): Đây là cách dễ dàng nhất để “nâng level” cho những bức ảnh của bạn. Để tác phầm trở nên hoàn hảo hơn, bạn có thể di chuyển, thay đổi kích thước, xoay hoặc thêm các bộ lọc màu nghệ thuật, hiệu ứng hoặc khung hình đẹp cho mỗi bức ảnh.


Tải về Kintsugi (Free Install, Reg. $3): Đây là một ứng dụng trị liệu được hỗ trợ bởi công nghệ AI, giúp người dùng giải quyết các vấn đề liên quan đến sự căng thẳng, lo âu và trầm cảm.


Tải về Fiete Choic‪e‬ (Free Install, Reg. $3): Fiete Choice là một trò chơi cực kỳ “ngốc xít”, tuy nhiên chính điều đó lại mang đến sự hấp dẫn vào lôi cuốn cho tựa game này. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển một anh chàng thủy thủ vượt qua 99 thử thách khó khăn. Game bao gồm nhiều câu đố vui vẻ, và từng nhận được các đề cử game danh giá.


TỔNG HỢP
……………………………………………………………………………….​

……………………………………………………………………………….​
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *