Tổng hợp ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store ngày 01.04.21


Cập nhật danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn trên cửa hàng App Store, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store

……………………………………………………………………………….​

……………………………………………………………………………….​

Đừng quên xem lại danh sách miễn phí và giảm giá của ngày hôm qua (31.03.2020) để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào. Nếu đang dùng kèm một chiếc Android Phone, bạn có thể xem thêm danh sách app, game đang được miễn phí và giảm giá tổng hợp ngày hôm qua (31.03.2020) nhé.

Tải về Extreme Week Calenda‪r (Free Install, Reg. $2): Đây là một ứng dụng lịch đơn giản nhưng cực kỳ hữu ích dành cho các thiết bị sử dụng nền tảng iOS. Giao diện của phần mềm cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quát về những công việc cần thực hiện trong một tuần. Ngoài ra, người dùng còn có thể xem nội dung chi tiết của từng sự kiện và thực hiện nhiều tùy chỉnh khác nhau mà họ không thể tìm thấy trên ứng dụng Calendar mặc định của Apple.

Tải về For: Background Musi‪c (Free Install, Reg. $2): Ứng dụng cung cấp cho bạn các bản nhạc nền giúp tăng sự tậm trung, đem lại không gian tốt nhất, giúp bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

Tải về Photobox Widget (Free Install, Reg. $1): Ứng dụng cung cấp các mẫu widget tiện ích giúp hiển thị hình ảnh trên màn hình chính dành cho iOS 14. Bạn có thể tùy chỉnh chế độ hiển thị 1 hình hoặc nhiều hình, thay đổi kích thước tỉ lệ vuông hoặc dài nếu muốn.

Tải về MemoCam: OCR Camera & Scanne‪r (Free Install, Reg. $1): Ứng dụng này cho phép bạn trích xuất nội dung từ hình ảnh hoặc quét trực tiếp bằng camera, có thể áp dụng với nội dung văn bản hoặc chữ số với mức độ chính xác khá cao.

Tải về FoodyLife : The Food Diary App (Free Install, Reg. $2): Với ứng dụng này bạn sẽ có thể theo dõi thói quen ăn uống một cách trực quan, từ đó cải thiện thói quen ăn uống hằng ngày nhằm đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

……………………………………………………………………………….​

……………………………………………………………………………….​

Tải về PXL – mosaic art (Free Install, Reg. $2): Hãy biến bức ảnh chụp bình thường của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật với PXL – mosaic art. Có rất nhiều công cụ hỗ trợ cùng các hiệu ứng hình ảnh để bạn lựa chọn.

Tải về Windy White Noise Sleep Sound‪s (Free Install, Reg. $3): Ứng dụng Windy White Noise Sleep Sounds sẽ giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc, hoặc dễ dàng đi vào giấc ngủ một cách dễ dàng hơn bằng những bản nhạc nhẹ nhàng, du dương.

Tải về Safety Photo+Video Pro (Free Install, Reg. $2): Bạn luôn cảm thấy thiếu an toàn hoặc mất tự tin khi đưa điện thoại cho người khác mượn. Safety Photo+Video Pro có thể giải quyết vấn đề này một cách đơn giản nhưng hiệu quả cực kỳ cao, bằng cách cài mật khẩu vào những thư mục cá nhân của bạn.

Tải về Kintsugi (Free Install, Reg. $3): Đây là một ứng dụng trị liệu được hỗ trợ bởi công nghệ AI, giúp người dùng giải quyết các vấn đề liên quan đến sự căng thẳng, lo âu và trầm cảm.

Tải về Pretty Widgets (Free Install, Reg. $1): Ứng dụng Pretty Widgets cho phép bạn thêm các widget ấn tượng vào màn hình chính của iPhone! Có thể chọn từ các thiết kế widget được tạo sẵn hoặc tự tạo theo nhu cầu sử dụng của bạn nhé.

……………………………………………………………………………….​

……………………………………………………………………………….​

Tải về Ray Watermark: Photo & Video (Free Install, Reg. $2): Ứng dụng chỉnh sửa ảnh, cho phép người dùng tạo hiệu ứng blur và một số bộ lọc màu khá đẹp mắt khác. Ngoài ra, chức năng chính của Ray Watermark là chèn chữ ký và thêm mã QR code trên mỗi bức ảnh một cách nhanh chóng.

Tải về Note Taking Writing App (Free Install, Reg. $13): Ứng dụng này cũng giúp bạn tạo các bản ghi chú nhanh hoặc lên kế hoạch trước khi viết bài cho blog của mình. Đặc biệt là khả năng tạo bản nháp chỉ với một thao tác duy nhất.

Tải về Ocm‪o (Free Install, Reg. $4): Ocmo là một tựa game siêu khó và mang tính hardcore cực cao, các bạn sẽ phải tận dụng mọi kỹ năng mà mình có (từ quan sát, phản xả cho đến thao tác tay linh hoạt) nếu như muốn chiến thắng trong mỗi màn chơi. Khi bắt đầu game, bạn sẽ hóa thân thành một sinh vật ngoài hành tinh với những chiếc xúc tu quanh người, sử dụng chúng để di chuyển qua nhiều loại địa hình hiểm trở khác nhau. Tuy nhiên, mọi thứ không chỉ đơn giản như vậy, mà còn vô số vật cản hay cạm bẫy xuất hiện bất ngờ và tần xuất không cố định (lúc thì dồn dập né không hết, lúc thì chỉ nhẹ nhàng vài thử thách thôi), buộc bạn phải “căng mắt” quan sát, phản xạ thật nhanh nhạy để không chạm vào những vùng nước hay chất nhầy lạ…

Tải về 7 Stories (Free Install, Reg. $2): Trong tựa game này, bạn có thể chọn một trong 7 chiến binh mạnh mẽ, thực hiện hình trình khám phá vương quốc và tiêu diệt những tên quỷ ác độc. Lưu ý rằng, với mỗi chiến binh sẽ đi kèm một câu truyện riêng nhằm tạo nên sự mới mẻ và người chơi có thể chơi lại nhiều lần nếu muốn.

TỔNG HỢP
……………………………………………………………………………….​

……………………………………………………………………………….​
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *