Tổng hợp các app/game iOS đang được miễn phí trên App Store ngày 30.03.21


Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang miễn phí một số app iOS khá hấp dẫn trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store

……………………………………………………………………………….​

……………………………………………………………………………….​

Đừng quên xem lại danh sách miễn phí và giảm giá của ngày hôm qua (29.03.2020) để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào. Nếu đang dùng kèm một chiếc Android Phone, bạn có thể xem thêm danh sách app, game đang được miễn phí và giảm giá tổng hợp ngày hôm qua (29.03.2020) nhé.

Tải về Night Mode-Long Exposure Video (Free Install, Reg. $3): Đây là một ứng dụng chụp ảnh phơi sáng với nhiều chế độ tùy chỉnh, giúp cho bức ảnh của bạn trở nên bắt mắt hơn, đặc biệt là hỗ trợ cả những thiết bị tầm thấp nữa nhé.

Tải về PDF Max Pr‪o(Free Install, Reg. $3): Đây là một trong những ứng dụng đọc và chỉnh sửa file PDF tốt nhất trên các thiết bị iOS hiện nay. Bạn có thể đọc mượt mà thậm chí cả nhưng file nặng với ứng dụng này và có sẵn khá nhiều công cụ tùy chỉnh PDF cần thiết.

Tải về Remote Mouse & Keyboard [Pro‪] (Free Install, Reg. $2): Ứng dụng giúp bạn có thể dùng iPhone hay iPad của mình để điều khiển video hay music trên máy Mac. Bạn còn có thể dùng ứng dụng này để lên lịch tắt máy sau khi hết phim, hoặc sleep, restart… Remote control hỗ trợ khác nhiều ứng dụng như iTunes, Spotify, Pandora, v.v…

Tải về Photo Widget – Picture Widget‪s (Free Install, Reg. $1): Ứng dụng này cho phép bạn thêm widget chứa những bức ảnh và trình diễn chúng trên màn hình chính của iPhone (yêu cầu iOS 14 trở lên), đi kèm với nhiều hiệu ứng đẹp mắt khác.

Tải về Photobox Widget (Free Install, Reg. $1): Ứng dụng cung cấp các mẫu widget tiện ích giúp hiển thị hình ảnh trên màn hình chính dành cho iOS 14. Bạn có thể tùy chỉnh chế độ hiển thị 1 hình hoặc nhiều hình, thay đổi kích thước tỉ lệ vuông hoặc dài nếu muốn.

……………………………………………………………………………….​

……………………………………………………………………………….​

Tải về Breathe – Calm & Mindfulnes‪s (Free Install, Reg. $2): Ứng dụng hỗ trợ người dùng điều hòa nhịp thở, giúp cải thiện giấc ngủ và thư giãn hiệu quả hơn, khắc phục sự lo lắng, đạt tập trung cao độ.

Tải về Shadowmati‪c(Free Install, Reg. $3): Shadowmatic là trò chơi thuộc thể loại giải đố. Ở mỗi màn chơi sẽ có sẵn một vật thể 3D trừu tượng với cái bóng được phản chiếu lên bức tường. Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng ngón tay để xoay vật thể này sao cho cái bóng xuất hiện trên tường là một hình ảnh có ý nghĩa.

Tải về Whitecam – White is Beautifu‪l(Free Install, Reg. $2): Ứng dụng Whitecam hỗ trợ chỉnh sửa ảnh nhanh dành cho iPhone, có thể giúp bạn biến những bức ảnh bình thường trở nên bắt mắt hơn thông qua các bộ lọc màu sẵn có.

Tải về Calcul‪i(Free Install, Reg. $2): Ứng dụng máy tính được bổ sung một số tính năng nâng cao, bao gồm hiển thị phép tính đầy đủ, cảnh báo khi nhập sai dữ liệu, hiển thị lịch sử tính toán và đi kèm với nhiều công cụ hữu ích khác.

Tải về OCR: Image to Text Converto‪r (Free Install, Reg. $3): Ứng dụng này cho phép bạn chụp và chuyển đổi nội dung văn bản từ ảnh thành file mềm có thể chỉnh sửa được, khả năng quét khá chính xác và tỉ lệ hoàn thiện văn bản cao.

TỔNG HỢP
……………………………………………………………………………….​

……………………………………………………………………………….​
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *