Tổng hợp các app/game iOS đang được miễn phí trên App Store ngày 10.03.21


Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang miễn phí trên cửa hàng App Store, trong đó bao gồm một số app hữu ích như Sparkle Cam – Glitter Effect‪s; Kintsug‪i; AirDisk Pr‪o‬; Camera Angl‪e; Calculator Widget – WCal‪c… Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store

……………………………………………………………………………….​

……………………………………………………………………………….​

Đừng quên xem lại danh sách miễn phí và giảm giá của ngày hôm qua (09.03.2020) để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào. Nếu đang dùng kèm một chiếc Android Phone, bạn có thể xem thêm danh sách app, game đang được miễn phí và giảm giá tổng hợp ngày hôm qua (09.03.2020) nhé.

Tải về Sparkle Cam – Glitter Effect‪s(Free Install, Reg. $1): Tương tự như Kirakira, ứng dụng này sẽ giúp cho các chi tiết trong mỗi bức ảnh cuar banj trở nên lấp lánh và bắt mắt hơn.

Tải về Typic – Text on Photo‪s(Free Install, Reg. $3): Ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá thú vị, cho phép người dùng thêm vào các nội dung văn bản hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tải về Kintsugi (Free Install, Reg. $3): Đây là một ứng dụng trị liệu được hỗ trợ bởi công nghệ AI, giúp người dùng giải quyết các vấn đề liên quan đến sự căng thẳng, lo âu và trầm cảm.

Tải về AirDisk Pro (Free Install, Reg. $2): Ứng dụng AirDisk Pro cho phép bạn truy cập, xem, quản lý những tập tin trên iPhone, iPad hay iPod Touch. Bạn có thể kết nối tới AirDisk Pro từ bất kỳ máy Mac, PC qua mạng Wi-Fi và di chuyển tập tin bằng cách kéo thả thẳng từ Finder hoặc Windows Explorer.

Tải về Camera Angl‪e(Free Install, Reg. $2): Ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh đối xứng, cung cấp các khung hình mẫu giúp cho mọi chi tiết trong mỗi bức ảnh của bạn đều vừa vặn và cân bằng nhau.

……………………………………………………………………………….​

……………………………………………………………………………….​

Tải về Calculator Widget – WCal‪c (Free Install, Reg. $1): Ứng dụng cung cấp widget tiện ích máy tính dành cho phiên bản iOS 14, đặc biệt bạn có thể sử dụng ngay cả trên màn hình khóa mà không cần mở khóa màn hình.

Tải về My Contact Car‪d(Free Install, Reg. $1): Ứng dụng này giúp cho việc chia sẻ thông tin liên hệ cá nhân của bạn trở nên an toàn và dễ dàng hơn. Chọn trước và chỉ chia sẻ thông tin liên hệ công khai của bạn với bạn bè hoặc đối tác kinh doanh!

Tải về Watch Progress – Make Your Day (Free Install, Reg. $2): Ứng dụng cung cấp các mẫu widget tiện ích theo dõi hoạt động hằng ngày của cơ thể, bao gồm bước đi, nhịp tim, mức độ tập luyện v.v…

Tải về Inpaint Magic – Photo Retouc‪h (Free Install, Reg. $8): Đây là một ứng dụng biên tập ảnh hoàn hảo cho với khá nhiều bộ lọc và các hiệu ứng đặc biệt. Bạn sẽ có những bức ảnh tuyệt đẹp chỉ trong vài giây.

Tải về Photo Gallery Edito‪r (Free Install, Reg. $2): Đây là một ứng dụng đa năng, vừa có thể giúp người dùng quản lý hình ảnh, vừa có thể chỉnh sửa ảnh và chia sẻ chúng với bạn bè qua mạng xã hội hoặc tin nhắn đa phương tiện.

TỔNG HỢP
……………………………………………………………………………….​

……………………………………………………………………………….​
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *