Chúng ta có những gì trong đào tạo cầu thủ FO3?

Nếu bạn chơi thủ công hoàn toàn thì sau mỗi trận đấu bạn sẽ được cộng một số điểm Luyện tập. Mỗi người chơi sẽ kiếm được từ 1 đến 5 điểm luyện tập cho mình.

Những trận đấu mà bạn tham gia không chỉ chơi thủ công. Bạn cũng không được dùng giả lập cũng như các phần mềm hỗ trợ khác. Điểm luyện tập sẽ được dùng để bạn nâng cấp và cách đào tạo cầu thủ trong fifa online 3 cho mình.

Số điểm luyện tập chia cho mỗi cầu thủ sẽ là 60 điểm, tức là khi đạt max bạn sẽ có 600 điểm nâng cấp fo3 cho cả đội hình. Nghe có vẻ nhiều nhưng thực chất mỗi cầu thủ sở hữu rất nhiều mục điểm. 10 điểm luyện tập này bạn sẽ phải sử dụng vô cùng kỹ lưỡng.


Việc tăng lại là hoàn toàn không hề dễ dàng. Hơn nữa mỗi cầu thủ cũng có đặc thù riêng. Bạn tăng nhầm điểm thì cầu thủ đó coi như không còn dùng được nữa. Hơn nữa chỉ những cầu thủ nào đạt được từ cấp 20 mới dùng được điểm này. Đây là điều kiện bắt buộc đối với mọi cầu thủ và không có ngoại lệ.

Một lưu ý nữa mà bạn cần biết khi chọn tăng điểm nâng cấp fo3 cho cầu thủ. Đó chính là mỗi mục chỉ số sẽ yêu cầu tăng điểm khác nhau. Không có chuyện 1 điểm luyện tập sẽ tương đương với một điểm Kỹ năng.

Lên cấp càng cao bạn sẽ tốn càng nhiều điểm Luyện tập cho cầu thủ. Do đó 60 điểm Luyện tập cho 1 cầu thủ cũng chẳng nhiều gì mấy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *