Cách kiểm tra dung lượng data gói MI2K Viettel miễn phí

Việc kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước MI2K là hoàn toàn nên làm, vì thực chất ưu đãi data của gói chỉ có 50MB data tốc độ cao sẽ không đáp ứng được với những thuê bao có nhu cầu sử dụng mạng thường xuyên. Vì vậy nếu cảm thấy thời gian dùng mạng của mạng quá lâu rồi thì hãy chủ động kiểm tra data để tránh bị ngưng truy cập mạng trong những lúc cần thiết. Cùng TECHRUM.VN tìm hiểu ngay chi tiết cách thực hiện bên dưới nhé!


Cách kiểm tra dung lượng data gói MI2K Viettel như thế nào?
Hiện này nhà mạng Viettel đang triển khai 3 cách tra cứu data còn lại như kiểm tra qua tin nhắn, kiểm tra bằng cách gọi tổng đài và kiểm tra trên ứng dụng My Viettel. Cụ thể từng cách thực hiện sẽ được trình bày chi tiết, bạn chỉ cần lựa chọn 1 trong 3 cách dưới đây để thực hiện.

>>> Đừng bỏ qua: Gói cước 4G Viettel theo tháng giá rẻ chỉ từ 2.000đ

1. Kiểm tra dung lượng gói MI2K bằng tin nhắn
Cách tra cứu bằng tin nhắn này là cách dễ thực hiện nhất vì chỉ cần 1 tin nhắn là bạn đã có ngay kết quả, cú pháp như sau:

Soạn KTTK gửi 191

** Cước phí gửi SMS đến 191: Miễn phí
2. Kiểm tra dung lượng gói MI2K bằng cách gọi tổng đài

Chủ thuê bao có thể chủ động gọi điện thoại đến Tổng đài Viettel, sau đó cung cấp Số điện thoại + Tên gói cước để được nhân viên cung cấp thông tin chính xác nhất.
3. Kiểm tra dung lượng gói MI2K trên ứng dùng My Viettel
Ngoài cách kiểm tra gói cước đang dùng là gì? Điểm Viettel++ là bao nhiêu?,… thì khách hàng có thể chủ động tra cứu ưu đãi trên ứng dụng này theo cách sau:

Từ thiết bị di động có đăng ký 4G mạng Viettel, hãy truy cập vào ứng dụng My Viettel -> Tại trang chủ nhấn chọn mục THÔNG TIN DATA/GÓI CƯỚC thì kết quả sẽ hiển thị ngay trên màn hình.​

Những lưu ý không nên bỏ qua khi kiểm tra ưu đãi gói MI2K Viettel

  • Chu kỳ sử dụng gói MI2K chỉ đến 24h cùng ngày. Vì vậy nên cân nhắc quá trình sử dụng mạng sao cho hợp lý.
  • Nếu sử dụng hết dung lượng ưu đãi thì hãy tìm gói cước mua thêm data Viettel giá rẻ khác.
  • Vì gói cước MI2K mạng Viettel cho phép đăng ký nhiều lần trong ngày nên khi dùng hết data bạn có thể hủy gói cước cũ đi sau đó soạn tin nhắn MI2K 971172457 gửi 9123 để đăng ký mới gói MI2K lại rồi tiếp tục sử dụng.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 3G mạng Viettel ưu đãi combo Thoại + SMS + Data

Trên đây là hướng dẫn tra cứu data gói cước MI2K Viettel đơn giản và chính xác nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *